Kéo May Mắn Về “Xế Yêu” Trong Tháng 7 Âm Lịch

Tháng 7 sắm đồ phong thủy cho “xế yêu” để gặp nhiều may mắn. Theo quan niệm của nhiều người, tháng 7 vận may thường ít đến hơn. Do đó, cần cẩn thận trong việc đi đứng cũng như làm ăn. Để có nhiều may mắn và bình an trong tháng này hãy chọn một trong những vật phong thủy sau cho chiếc xe của bạn nhé.
Có lẽ Phật Di Lặc là một hình ảnh không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Với khuôn mặt phúc hậu, luôn luôn hoan hỉ, Phật Di Lặc được coi như vị thần của hạnh phúc, thành công và may mắn. Hãy sắm một tượng phật Di Lặc nhỏ cho chiếc xe của bạn để gặp được nhiều điều tốt lành hơn.
Ta rất dễ bắt gặp hình ảnh chú Tỳ Hưu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Bởi Tỳ Hưu là linh vật mang lợi tài lộc, giàu sang, phú quý. Đặc biệt theo phong thủy, Tỳ Hưu là con của Rồng do đó nó mang nguồn dương khí có thể tiêu diệt mọi năng lượng tiêu cực xâm nhập cuộc sống gia chủ. Nhất là Tỳ Hưu chế tác từ các loại đá tự nhiên hay kim loại quý sau khi khai quang sẽ hội tụ được linh khí. Đặt một tượng Tỳ Hưu trên xe, không chỉ cầu tài lộc, sự nghiệp thăng hoa mà còn mang lại may mắn cho chủ xe, là một vật rất tốt để mang theo trong tháng 7 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *